Máy đo huyết áp giúp kiểm soát nguy cơ đột quỵ

Thống kê của Hội Tim mạch học Việt Nam năm 2017 cho thấy tỷ lệ tăng huyết áp ở người từ 18 tuổi trở lên là 47,5%, có chiều hướng gia tăng. Cả nước có khoảng 12 triệu người tăng huyết áp, 52% không biết mình bị tăng huyết áp.

Thời tiết lạnh là yếu tố bất lợi cho người bị huyết áp cao, vì nhiệt độ thấp khiến các mao mạch co lại, huyết áp đột ngột tăng. Sở hữu máy đo huyết áp tại nhà sẽ giúp người có vấn đề về huyết áp theo dõi thường xuyên và ứng phó kịp thời.

Máy đo huyết áp cơ học 

Máy đo cơ học phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Máy có độ sai số nhỏ nếu như người sử dụng biết đo đúng cách.

Biết cách sử dụng máy đo huyết áp cơ, bạn có thể thường xuyên kiểm tra và theo dõi tình sức khỏe cho người thân, giúp kiểm soát đột quỵ xảy ra. Máy đo huyết áp cơ Microlife

Máy đo huyết áp tự động

Thị trường có nhiều loại máy đo huyết áp điện tử với kiểu dáng đa dạng, với hai dòng: máy đo cổ tay và máy đo bắp tay. Ưu điểm của máy đo điện tử là kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng. Người già cũng có thể tự thao tác để kiểm tra chỉ số sức khỏe của mình. Nhiều máy có khả năng lưu kết quả giúp tiện theo dõi tình trạng huyết áp.

Máy đo huyết áp cổ tay BEURER BC44 bạn có thể đo được huyết áp của mình nhanh chóng và dễ dàng, máy có thể lưu các kết quả đo để xem lại. Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC44 có chức năng phát hiện bệnh rối loạn nhịp tim khi có triệu chứng nhịp tim bất thường

 

Máy đo huyết áp cổ tay BW 315 dòng sản phẩm công nghệ cao cấp của CHLB Đức giúp theo dõi huyết áp, nhịp tim hoàn toàn một cách tự động có màn hình lớn với kết quả cùng thời gian, ngày tháng được hiển thị rõ nét, dễ nhìn. Máy có chức năng đo huyết áp tối đa, tối thiểu, nhịp tim, chức năng rối loạn nhịp và cột báo mức độ huyết áp bằng cách vạch màu: vàng, xanh lá cây, đỏ dẽ dàng theo dõi huyết áp trong hoặc ngoài phạm vi bình thường theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO.

Màn hình cảm ứng sắc nét, ký tự to là công nghệ mới trang bị cho dòng máy cao cấp như máy đo huyết áp bắp tay cảm ứng Beurer BM58. Máy đo được chỉ số huyết áp, nhịp tim, phân loại huyết áp theo chuẩn Tổ chức Y tế thế giới, có cảnh báo nhịp tim bất thường

Nguồn: Vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

02439069696