Tư vấn mua máy đo huyết áp

Những kinh nghiệp lựa chọn máy đo huyết áp dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng tìm mua sản phẩm phù hợp, chất lượng.

Chọn theo thương hiệu nổi tiếng

Máy đo huyết áp thường được dùng hàng ngày nên đòi hỏi độ chính xác và độ bền cao. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn máy đo huyết áp từ thương hiệu danh tiếng để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Bệnh nhân mắc các bệnh như Parkinson, run chân tay, mạch yếu, tim mạch…  nên chọn máy đo huyết áp điện tử bắp tay, vì mạch của người già phát tín hiệu yếu. Do vậy, khi dò tìm những mạch máu ở bắp tay sẽ đảm bảo chính xác hơn so với khi đo ở cổ tay.

Bên cạnh đó, khách hàng nên chọn những thiết bị có phần cảnh báo chuyển động để đưa ra kết quả chính xác, kể cả khi bệnh nhân bị run tay trong quá trình đo.

Đo huyết áp

Chế độ bảo hành sản phẩm

Ngoài chất lượng sản phẩm, khách hàng nên quan tâm tới chế độ bảo hành khi chọn mua máy đo huyết áp. Các máy đo huyết áp thông thường trên thị trường thường có thời gian bảo hành 12 tháng. Một số máy của Medisana có thời hạn bảo hành 3 năm.

Giá cả hợp lý

Trên thị trường có nhiều sản phẩm có giá từ 500.000 đồng. Tùy theo túi tiền, bạn có thể chọn mua máy phù hợp.

Trên thị trường hiện nay, máy đo huyết áp bắp tay MTP Pro của hãng Medisana là dòng máy duy nhất có thời gian bảo hành 10 năm mà chưa có một dòng máy hay thương hiệu nào có được. Thời gian bảo hành khẳng định được chất lượng mà MTP Pro mang lại cho khách hàng, cũng như uy tín của thương hiệu Medisana (CHLB Đức) hàng đầu thế giới

Máy đo huyết áp bắp tay MTP Pro là một sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình. Sản phẩm sử dụng công nghệ cảm biến thông minh thế hệ mới của CHLB Đức, đem đến kết quả đo huyết áp, phát hiện rối loạn nhịp tim với người có nhịp tim không đều, phát hiện nhịp tim bất thường nhanh chóng và cực kỳ chính xác.

Máy đo huyết áp bắp tay MTP Pro là dòng máy hoàn toàn tự động và rất dễ sử dụng. Sản phẩm đo huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu cũng như nhịp tim. Máy có bộ nhớ lưu lên đến 198 lần cho 2 người riêng biệt. Tính năng này cho phép theo dõi kết quả của 2 người trong thời dài một cách riêng biệt. Sản phẩm tự động phân loại huyết áp của WHO

Máy đo huyết áp tại nhà có bộ phận phát hiện rối loạn nhịp tim với độ chính xác cao, cho phép người sử dụng phát hiện sớm các triệu chứng liên quan đến tim mạch. Không những vậy, máy đo huyết áp bắp tay MTP Pro còn có tính năng tự động tắt máy khi không sử dụng, giúp tiết kiệm pin một cách hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

02439069696